Một số người trong chúng ta chắc hẳn đã từng có trải nghiệm khó chịu khi bị giật bởi laptop hoặc có cảm giác ngứa ran do dòng điện giật mạnh truyền qua cơ thể. Điều này chủ yếu xảy ra khi laptop được cắm nguồn và có vỏ bằng kim loại. Bạn thậm chí có thể bị giật khi chạm vào đầu bộ sạc. Nếu gặp trường hợp này, có một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này. Nhưng trước tiên hãy xem nguyên nhân của việc laptop bị rò điện là gì?
2021-09-22
Chắc hẳn người dùng laptop không ít lần đau đầu vì Mic laptop bị rè ảnh hưởng đến công việc và học tập... Hôm nay LaptopXaydung sẽ hướng dẫn cho bạn những cách khắc phục Mic laptop bị rè hiệu quả
2021-07-27
Laptop chạy chậm, bị đơ hay bị lag là một trong những tình trạng thường gặp ở những dòng laptop Dell, Acer, Asus, Lenovo, Sony Vaio… lâu năm và thậm chí những dòng laptop mới mua về.
2021-07-14
Tính năng tự động cập nhật windows 10 có thể khá hữu ích nhưng nó cũng gây phiền toái cho nhiều người vì có thể ảnh hưởng tới quá trình sử dụng máy tính, gây chậm mang. Không những thế nó còn cập nhật luôn driver mới nhất khi Update Windows. Khi đó nếu driver không tương thích với máy rất có thể sẽ gặp những lỗi không mong muốn.
2021-06-28
Update Windows 10 luôn luôn là một công việc cần thiết để máy tính của bạn chạy mượt hơn. Sau khi đọc hướng dẫn update Windows 10, bạn sẽ biết cách mang về những tính năng mới nhất – những bản sửa lỗi mới nhất – những bản vá an ninh an toàn nhất cho máy tính của mình.
2021-06-28
DRIVER hay Việt hóa ra thì nó có nghĩa là “trình điều khiển”, là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng trên các hệ điều hành máy tính, bao gồm cả Windows 10 mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày.
2021-06-28