Thời gian gần đây hãng Autodesk đã quét tất cả các IP người dùng và đưa ra cảnh báo về sử dụng trái phép bản quyền phần mềm. Sau đây laptopxaydung.com sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi trên nhé!
2023-06-17
Khó chịu, bực bội mỗi khi máy tính chạy chậm? Bạn muốn máy tính của mình hoạt động nhanh hơn, đạt được tối đa giúp bạn học, họp và làm việc online tại nhà không bị gián đoạn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn 8 cách tăng tốc, tối ưu hóa máy tính Windows 10 hiệu quả. Hãy theo dõi nhé!
2021-07-14
Đặc trưng của ngành kiến trúc là cần dựng hình ảnh 2D, 3D do đó lựa chọn cấu hình cũng có nhiều điểm khác biệt so với PC gaming hay PC văn phòng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cấu hình máy tính cho kiến trúc sư như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vietcons nhé.
2022-02-23
Một số người trong chúng ta chắc hẳn đã từng có trải nghiệm khó chịu khi bị giật bởi laptop hoặc có cảm giác ngứa ran do dòng điện giật mạnh truyền qua cơ thể. Điều này chủ yếu xảy ra khi laptop được cắm nguồn và có vỏ bằng kim loại. Bạn thậm chí có thể bị giật khi chạm vào đầu bộ sạc. Nếu gặp trường hợp này, có một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này. Nhưng trước tiên hãy xem nguyên nhân của việc laptop bị rò điện là gì?
2021-09-22
Chắc hẳn người dùng laptop không ít lần đau đầu vì Mic laptop bị rè ảnh hưởng đến công việc và học tập... Hôm nay LaptopXaydung sẽ hướng dẫn cho bạn những cách khắc phục Mic laptop bị rè hiệu quả
2021-07-27
Laptop chạy chậm, bị đơ hay bị lag là một trong những tình trạng thường gặp ở những dòng laptop Dell, Acer, Asus, Lenovo, Sony Vaio… lâu năm và thậm chí những dòng laptop mới mua về.
2021-07-14