Hướng dẫn cách tải file bị "giới hạn số lần tải" trên Google Drive
2021-07-14
Khó chịu, bực bội mỗi khi máy tính chạy chậm? Bạn muốn máy tính của mình hoạt động nhanh hơn, đạt được tối đa giúp bạn học, họp và làm việc online tại nhà không bị gián đoạn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn 8 cách tăng tốc, tối ưu hóa máy tính Windows 10 hiệu quả. Hãy theo dõi nhé!
2021-07-14
Đặc trưng của ngành kiến trúc là cần dựng hình ảnh 2D, 3D do đó lựa chọn cấu hình cũng có nhiều điểm khác biệt so với PC gaming hay PC văn phòng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cấu hình máy tính cho kiến trúc sư như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vietcons nhé.
2022-02-23
Laptop chạy chậm, bị đơ hay bị lag là một trong những tình trạng thường gặp ở những dòng laptop Dell, Acer, Asus, Lenovo, Sony Vaio… lâu năm và thậm chí những dòng laptop mới mua về.
2021-07-14
Máy trạm thường được sử dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, đồ họa, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lý âm thanh, biên tập hình ảnh. Tóm lại máy trạm bản chất là được THIẾT KẾ RING6 cho các ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học.
2021-07-08
Tính năng tự động cập nhật windows 10 có thể khá hữu ích nhưng nó cũng gây phiền toái cho nhiều người vì có thể ảnh hưởng tới quá trình sử dụng máy tính, gây chậm mang. Không những thế nó còn cập nhật luôn driver mới nhất khi Update Windows. Khi đó nếu driver không tương thích với máy rất có thể sẽ gặp những lỗi không mong muốn.
2021-06-28
Đầu tiên Laptopxaydung chân thành cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng và chọn mua laptop tại Laptopxaydung.com Bài viết này hướng dẫn anh chị sử dụng laptop đúng cách và xử lí tình huống thường gặp.
2022-11-12
Laptop Dell bị treo logo là hiện tượng đôi lúc sẽ gặp phải nếu bạn đang dùng máy tính của hãng này. Khi bị lỗi này, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng chữ Dell và đơ đứng ở đó suốt khiến bạn không thể thao tác với các ứng dụng hay thực hiện bất kỳ chức năng nào khác. Vậy bạn cần phải làm gì khi gặp phải tình trạng này? khi mà đang phải làm dở dang công việc hay chuẩn bị cho cuộc họp sắp tới. Hôm nay, LAPTOPXAYDUNG xin chia sẻ bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này. Hãy cùng tham khảo nhé!
2020-10-25