Hướng dẫn cách tải file bị "giới hạn số lần tải" trên Google Drive
2021-07-14
Corona Renderer là ứng dụng kết xuất đồ họa unbiased render thực hiện với công năng cao, tích hợp trong 3DS MAX dưới dạng plugin, hoặc hoạt động như ứng dụng CLI độc lập . Corona Renderer mang đến cho bạn công nghệ render hiện đại nhất với đầy đủ các tính năng và tính tương tác cao. Corona Renderer cho phép bạn thay đổi chất liệu, ánh sáng, tạo hoặc điều chỉnh các hình khối trong khi render. Bạn không cần phải bắt đầu lại hay cập nhật bản render vì hệ thống sẽ tự động chạy chỉ trong vòng chưa tới một giây.
2022-07-16
SolidWorks 2024 là một tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến việc tạo ra các thiết kế nhanh chóng và chính xác, bao gồm các mô hình 3D và bản vẽ 2D của các bộ phận và cụm phức tạp. Chương trình ấn tượng này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các bộ phận kỹ thuật khác nhau. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, SolidWorks rất dễ dàng và thoải mái để học và sử dụng. Nó cung cấp các công cụ và tính năng mới nhất giúp bạn hình thành ý tưởng, tạo, xác thực, giao tiếp, quản lý và chuyển đổi những ý tưởng sáng tạo của bạn thành những thiết kế sản phẩm tuyệt vời.
2022-01-07
Lỗi Get Genuine Office gây ảnh hưởng gì? Tình trạng lỗi Get Genuine Office 2016, 2019 không gây ra một hậu quả gì quá nghiêm trọng, không ảnh hưởng gì đến các tính năng của office nhưng lại gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Một số người dùng thì chấp nhận sống chung với tình trạng lỗi này còn một số thì vẫn loay hoay tìm cách ngăn chặn tình trạng lỗi nhưng mãi vẫn không thành công. Nếu bạn cũng thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi này trong quá trình cài đặt và sử dụng các phiên bản Office 2016, 2019 thì tham khảo ngay những cách làm dưới đây nhé!
2023-09-27
Hãng CSI (Computers and Structures, Inc.) vừa phát hành phiên bản mới phần mềm SAP2000 v25, với một số bổ sung trong tiêu chuẩn thiết kế và khả năng phân tích.
2022-07-10
PROKON là một trong những phần mềm thiết kế và phân tích kết cấu hỗ trợ thiết kế và chi tiết hơn 40 kiểu dáng khác nhau. Chương trình PROKON đầu tiên được phát hành vào năm 1989 và hiện đã được sử dụng tại hơn 80 quốc gia. Phần mềm này phù hợp với công việc thiết kế và chi tiết, nhưng điểm mạnh chính của nó là do sự tích hợp chặt chẽ giữa các phần mềm phân tích và thiết kế. Trong hai thập kỷ qua, PROKON đã không ngừng cải thiện các điều kiện thiết kế của các kỹ sư. PROKON được xây dựng bởi một nhóm kỹ sư và mục tiêu chính của nó là xây dựng các kỹ sư thiết kế và kỹ thuật viên. Phần mềm này cung cấp câu trả lời nhanh chóng và đáng tin cậy cho các vấn đề thiết kế xây dựng hàng ngày.
2021-09-07
Adobe Illustrator 2023 là gì? Illustrator (AI) là phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Illustrator là một phần mềm rất quan trọng và phải biết đối với bất kỳ nhà thiết kế nào. Illustrator tạo các hình dạng cơ bản: thông qua các lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp các đối tượng để tạo ra các hình dạng mới, sử dụng các công cụ lựa chọn để chọn và thay đổi các phần của đối tượng và vẽ đối tượng. Cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ hình khối, vật thể, xử lý hình ảnh liên quan đến bố cục trang in. Adobe Illustrator 2023 giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tệp để tạo ra các sản phẩm có chất lượng thiết kế phù hợp với công việc của bạn với Adobe Premiere Pro, Adobe Photoshop, Adobe InDesign và Adobe XD, trong số nhiều ứng dụng adobe khác.
2023-07-15
Tổng quan phần mềm Bluebeam Revu Chỉnh sửa, chuyển đổi thành tệp PDF: Bluebeam Revu eXtreme là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin Microsoft® Office và bản vẽ CAD thành tệp pdf và hỗ trợ chỉnh sửa, đánh dấu và cộng tác PDF. Bluebeam Revu eXtreme sẽ giúp bạn tăng năng suất bằng cách tận dụng dữ liệu đánh dấu trên toàn bộ vòng đời dự án, và sắp xếp quy trình để được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn.
2023-07-10
Từ các nhà sản xuất cho đến người dùng trên khắp thế giới không ai có thể phủ nhận được vai trò hữu ích của PDF. Trong các ngành nghề, lĩnh vực, từ nước phát triển cho đến đang phát triển, PDF đều có mặt và cung cấp các chức năng quý giá. Nhưng bạn đã biết tận dụng công cụ nào để làm việc với PDF hiệu quả hay chưa? Chưa đúng không? Hãy xem các lợi ích mà phần mềm Nitro Pro của chúng tôi đem lại cho loại tệp này nhé! Đồng thời,trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Nitro Pro 14 Full Crack mới nhất 2023.
2023-07-08
Lumion là một công cụ trực quan hóa 3D ảo dành cho các kiến trúc sư. Phần mềm này là giải pháp hình ảnh dễ dàng nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất cho các chuyên gia AEC. Lumion có khả năng sản xuất video chất lượng cao với tốc độ rất cao. Khách hàng sử dụng Lumion tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Những người này bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhà lập mô hình BIM và sinh viên. Lumion hiện được công nhận là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực trực quan hóa 3D, vì Lumion đã có thể xác định lại quy trình tạo ảnh ảo 3D. Nó cũng là một thành phần thiết yếu của các công cụ BIM đối với nhiều chuyên gia AEC.
2023-07-07
Enscape3D cho Sketchup là plugin kết xuất thực tế ảo và thời gian thực mạnh mẽ (tốt nhất cho kết xuất 3D). Nó hoạt động tốt trên Windows và Mac. Ngoài ra, nó tương thích với Revit và SketchUp. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm này rất nhanh và trực quan. Nó đơn giản để hiểu và sử dụng. Enscape ..... cho phép bạn đạt được các mục tiêu thiết kế của người tiêu dùng ngay lập tức. Với công nghệ thời gian thực của Enscape, dự án của bạn được trực quan hóa dưới dạng một hướng dẫn 3D hoàn chỉnh, có thể được điều hướng và khám phá từ mọi góc độ, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Với liên kết trực tiếp giữa Enscape và chương trình CAD của bạn, bạn có thể theo dõi mọi cập nhật cho kế hoạch của mình ngay lập tức. Thêm Enscape vào quy trình làm việc của bạn để có thêm thời gian sáng tạo và đổi mới.
2023-07-07
ARCHICAD là phần mềm BIM được phát triển bởi  GRAPHISOFT , cho phép các kiến ​​trúc sư làm việc trong môi trường BIM (Mô hình hóa / Quản lý Thông tin Tòa nhà) . Archicad hoạt động trên hai nền tảng: macOS và Windows – không có sự khác biệt đáng kể giữa chúng. Thường được sử dụng để xử lý tất cả các khía cạnh của thiết kế và quy trình kỹ thuật môi trường, khu đô thị, tòa nhà, nội thất, vv
2023-07-07
Microsoft Office 2021, gọi tắt Office 2021, là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của hãng Microsoft dành cho máy tính. Office 2021 bao gồm Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021... là bản nâng cấp cho Office 2019, ra mắt tháng 10/2021 ngay sau màn “chào sân” của hệ điều hành Windows 11.
2023-07-07
Tải về Navisworks Manage 2022 bản đầy đủ, Autodesk Navisworks Manage 2022 (x64) cho phép các chuyên gia kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng đánh giá toàn diện các mô hình và dữ liệu tích hợp với các bên liên quan để kiểm soát tốt hơn kết quả dự án.
2023-07-06
3Ds Max 2024 là một phần mềm thiết kế đồ họa hoạt hình khá nổi tiếng với dân thiết kế. Ứng dụng này cung cấp công cụ tích hợp mạnh mẽ giữa mô hình ba chiều, hình ảnh hoạt hình, dựng hình và tổng hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
2023-07-06
Autodesk đã chính thức phát hành Autodesk Civil 3D 2024 và nhóm sản phẩm Civil Infrastructure 2024 có liên quan, bao gồm: Project Explorer 2024 , Grading Optimization 202 4 , Subassembly Composer 2024 , Cơ sở hạ tầng Phụ tùng Editor, Autodesk Vehicle Tracking 2024 , Infraworks 2024 và Autodesk Connector for ArcGIS 2024. Civil 3D 2024 và các sản phẩm 2024 có liên quan bao gồm các cải tiến của Bản cập nhật 2023.2. Ngoài ra còn có các cải tiến, nâng cấp và sửa lỗi đáng kể cho sản phẩm mới phát hành trong Civil 2024. Civil 3D 2024 bao gồm giao diện AutoCAD 2024 và Map3D 2024 mới , đồ họa 2D và 3D, Trình quản lý tập hợp trang tính cho Web, Đám mây và các cải tiến hiệu suất cục bộ có thể ảnh hưởng đến công việc và quy trình làm việc của dự án hiện tại.
2023-07-06
Sap2000 là phần mềm thiết kế kỹ thuật được tin cậy và lựa chọn bởi các kỹ sư và chuyên gia thiết kế kết cấu trong các ngành xây dựng, giao thông, thủy lợi và một số ngành công nghiệp,phần mềm được phát triển với thiết kế đa dạng, tinh xảo, linh hoạt và mang tính ứng dụng cao giúp cho người dùng thành công ở các dự án của mình. Vậy người dùng phải làm gì để có thể nhanh chóng cài đặt và sử dụng Sap2000, các bạn hãy cùng KKHOUSE theo dõi bài viết bên dưới với cách hướng dẫn cụ thể, kỹ lưỡng và chi tiết về cách cài đặt, cách cài đặt phần mềm một cách an toàn và nhanh chóng nhé!
2023-07-06
Foxit PDF Editor 12 là một ứng dụng đa năng cho phép người dùng chỉnh sửa PDF với các công cụ và tính năng mạnh mẽ. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập quy trình làm việc vào các thiết bị khác nhau như Di động, Máy tính để bàn và cả Web. Dễ dàng cập nhật tài liệu PDF, cột, trang, chỉnh lại văn bản trên các đoạn văn và hơn thế nữa. Dễ dàng thay đổi bố cục tài liệu, sửa đổi kích thước văn bản, phông chữ, khoảng cách dòng hoặc thậm chí đính kèm đa phương tiện. Foxit PDF Editor Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp được phát triển để chỉnh sửa, thao tác và bảo mật các tài liệu PDF. Đây là ứng dụng đơn giản nhất mà người dùng cần để sửa đổi bất kỳ tệp PDF nào. Chương trình cho phép người dùng điều chỉnh văn bản và hình ảnh, cùng với các đường và biểu đồ trong đó. Người dùng chỉ phải tải tệp và quản lý tệp như thể sử dụng công cụ ấn bản văn bản được chia sẻ. Giao diện của ứng dụng trông chuyên nghiệp và có phần trực quan Nó chứa một công cụ ấn bản đồ họa trong trường hợp người dùng muốn biến đổi bất kỳ đường hoặc hình dạng nào có trong tài liệu. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể thêm các đối tượng, văn bản và hình ảnh mới để cá nhân hóa nó. Quyết định xem có nên thêm một hình ảnh mới hoặc thay thế bất kỳ ai. Nói một cách ngắn gọn, hãy sử dụng Foxit PDF Editor Pro để thay đổi phông chữ và màu sắc, kích thước trang, sửa đổi tệp PDF như thể nó là một tệp doc.
2023-06-29
pdfFactory Pro là một ứng dụng rất mạnh có thể được sử dụng để tạo các tệp PDF an toàn từ bất kỳ tài liệu nào bằng cách sử dụng một họa sĩ ảo đơn giản cho phép bạn đánh dấu các trang. Bạn cũng có thể nhúng phông chữ và cũng có thể gửi các tệp PDF qua email.
2023-06-28
Nitro Pro 13 là một trong những phần mềm PDF tốt nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hàng chục triệu người dùng. Trong đó, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới cũng lựa chọn Nitro Pro 13 cho quá trình chỉnh sửa và mở tập tin PDF.
2023-06-28
Bluebeam Revu là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để tạo tài liệu PDF bằng cách kết hợp nhiều đánh dấu. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa, kết hợp và xuất các tệp của mình để loại bỏ nhu cầu về tài liệu in trong hoạt động của bạn.
2023-06-28
Tải về Navisworks Manage 2024 bản đầy đủ, Autodesk Navisworks Manage 2024 (x64) cho phép các chuyên gia kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng đánh giá toàn diện các mô hình và dữ liệu tích hợp với các bên liên quan để kiểm soát tốt hơn kết quả dự án.
2023-06-24
Thời gian gần đây hãng Autodesk đã quét tất cả các IP người dùng và đưa ra cảnh báo về sử dụng trái phép bản quyền phần mềm. Sau đây laptopxaydung.com sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi trên nhé!
2023-06-17
SolidWorks 2023 là một tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến việc tạo ra các thiết kế nhanh chóng và chính xác, bao gồm các mô hình 3D và bản vẽ 2D của các bộ phận và cụm phức tạp. Chương trình ấn tượng này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các bộ phận kỹ thuật khác nhau. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, SolidWorks rất dễ dàng và thoải mái để học và sử dụng. Nó cung cấp các công cụ và tính năng mới nhất giúp bạn hình thành ý tưởng, tạo, xác thực, giao tiếp, quản lý và chuyển đổi những ý tưởng sáng tạo của bạn thành những thiết kế sản phẩm tuyệt vời.
2022-01-07
Autocad là phần mềm đã không còn xa lạ với các kỹ sư, dân thiết kế. Phần mềm liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Hãy cùng theo dõi cách tải, cài đặt cho phần mềm Autocad 2024 phiên bản mới nhất trong bài viết của laptopxaydung.com dưới đây nhé.
2023-05-02
Nếu thiếu Driver máy của bạn sẽ không thể hoạt động được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Driver nhanh và chuẩn nhất cho Laptop Workstation - Windows 10, 11. Chỉ cần Click chuột là Done nhe!
2023-06-16
Việc Backup và Restore lại dữ liệu của máy tính trên hệ điều hành Windows 10 sẽ giúp máy tính của bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng đề phòng trường hợp khẩn cấp. Cùng LAPTOPXAYDUNG tìm hiểu cách Backup và Restore dữ liệu trên Windows 10 cực kỳ đơn giản, dễ hiểu nhé!
2023-06-16
Autodesk Revit 2024 bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến ​​trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu và xây dựng. Revit hỗ trợ một quy trình thiết kế hợp tác đa ngành.
2022-05-22
Geostudio là bộ phần mềm địa kỹ thuật của hãng Geoslope bao gồm các module: SLOPE/W (phân tích ổn định mái dốc), SEEP/W (phân tích dòng thấm trong đất), SIGMA/W (phân tích ứng suất- biến dạng kết cấu đất), QUAKE/W (phân tích động đất) ), CTRAN/W (phân tích vận chuyển chất gây ô nhiễm trong nước ngầm), TEMP/W (phân tích nhiệt), VADOSE/W (phân tích mưa, bốc hơi mặt đất), AIR/W (phân tích tương tác nước-khí).
2023-06-14
Download và hướng dẫn cài đặt ETABS mới nhất năm 2023. Link download nhanh, không chết link. CSI ETABS Ultimate đây là bộ phần mềm thiết kế và phân tích cấu trúc tòa nhà 2D / 3D cung cấp một bộ công cụ toàn diện để phân tích các vấn đề về kết cấu. Nó cung cấp một loạt các công cụ sáng tạo và mang tính cách mạng để nghiên cứu và phát triển tòa nhà 3D. Sử dụng CSI ETABS 2023, nó sẽ giúp việc tạo các thiết kế phân tích dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhanh chóng hiểu kết quả phân tích và thiết kế của ngay cả những mô hình lớn nhất và phức tạp nhất cần phân tích. Nó cũng cung cấp khả năng truy cập nhanh vào nhiều định dạng và tính năng, hiển thị, chuyển đổi kết quả, xem xét và xuất bảng dữ liệu báo cáo. Kiểm tra trước khi in Hoặc xuất các định dạng phổ biến khác. ETABS Ultimate cung cấp khả năng thiết kế tiên tiến chưa từng có và các công cụ biểu diễn đồ họa, bản vẽ, sơ đồ, báo cáo và hình ảnh hóa toàn diện cho nhiều nhu cầu kiến ​​trúc.
2022-10-13
Dưới đây LAPTOPXAYDUNG.COM sẽ giới thiệu các tính năng mới của phần mềm SAFE v21.0.0, cũng như hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt SAFE 2023. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
2023-06-12
Autodesk Robot structural Analysis Professional (Robot) là một chương trình phân tích cấu trúc toàn diện. Với khả năng phân tích cao cấp những cấu trúc lớn, phức tạp được ứng dụng rộng để mô hình hóa, phân tích và thiết kế nhiều loại kết cấu bao gồm phân tích tuyến tính cũng như phi tuyến bất kỳ cấu trúc nào như các tòa nhà, cầu, công trình dân dụng và các cấu trúc đặc biệt khác trong xây dựng.
2022-07-28
Tải phần mềm Mastercam X5 Full Crack - Download phần mềm Mastercam X5  Mastercam là phần mềm chuyên về thiết kế và lập trình gia công CNC được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và quốc tế, người ta đánh giá phần mềm Mastercam là phần mềm rất mạnh về gia công đặc biết là gia công 2D, với ưu việt là thao tác xử lý và lập trình rất nhanh so với các phần mềm khác. Đồng thời quá trình chạy dao và tối ưu chương trình khá tốt. Chính vì vậy mà phần mềm này mức độ sử dụng chiếm 50% trên thị trường. Hiện tại có rất nhiều các phiên bản Mastercam và cũng được đăng tải trên rất nhiều trang web từ các phiên bản X3, X4,X5, X6,.. X7, 2017, 2019..... Tuy nhiên các phiên bản chủ yếu khác nhau nhiều về giao diện, còn về tính năng và công dụng thao tác thì gần như hoàn toàn giống nhau. Đối các phiên bản Mastercam từ X9 trở lên khi cài đặt xong thì crack rất khó, đặc biệt là phiên bản X5. Còn các phiên bản  X5, X6, X7 thì Crack tương đối dễ và thao tác khá đơn giản Trong bài viết này mình chia để đến các bạn phiên bản Mastercam X5, nếu các bạn cần dùng thì hãy tải nó.
2023-02-28
Tải phần mềm Mastercam X5 Full Crack - Download phần mềm Mastercam X5  Mastercam là phần mềm chuyên về thiết kế và lập trình gia công CNC được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và quốc tế, người ta đánh giá phần mềm Mastercam là phần mềm rất mạnh về gia công đặc biết là gia công 2D, với ưu việt là thao tác xử lý và lập trình rất nhanh so với các phần mềm khác. Đồng thời quá trình chạy dao và tối ưu chương trình khá tốt. Chính vì vậy mà phần mềm này mức độ sử dụng chiếm 50% trên thị trường. Hiện tại có rất nhiều các phiên bản Mastercam và cũng được đăng tải trên rất nhiều trang web từ các phiên bản X3, X4,X5, X6,.. X7, 2017, 2019..... Tuy nhiên các phiên bản chủ yếu khác nhau nhiều về giao diện, còn về tính năng và công dụng thao tác thì gần như hoàn toàn giống nhau. Đối các phiên bản Mastercam từ X9 trở lên khi cài đặt xong thì crack rất khó, đặc biệt là phiên bản X5. Còn các phiên bản  X5, X6, X7 thì Crack tương đối dễ và thao tác khá đơn giản Trong bài viết này mình chia để đến các bạn phiên bản Mastercam X5, nếu các bạn cần dùng thì hãy tải nó.
2023-02-28
Cokhithanhduy Trang chủ Gia công cơ khí Kiến thức cơ khí CAD/CAM/CNC Phần mềm Liên hệ Bài học Thành Công Giới thiệu Search … Home » CAD/CAM/CNC » Lập trình Phay CNC » Lập trình Tiện CNC » MasterCam » Phần mềm » Tài liệu MIỄN PHÍ » You are reading » Tải phần mềm Mastercam X5 Full Crack - Download phần mềm Mastercam X5 full crackby ThanhDuy on April 24, 2020 Tải phần mềm Mastercam X5 Full Crack - Download phần mềm Mastercam X5 full crack2021-07-15T22:56:02+00:00- CAD/CAM/CNC, Lập trình Phay CNC, Lập trình Tiện CNC, MasterCam, Phần mềm, Tài liệu MIỄN PHÍ - No CommentShareTweetPlus+Pin this Fb-Button Tải phần mềm Mastercam X5 Full Crack - Download phần mềm Mastercam X5 Mastercam là phần mềm chuyên về thiết kế và lập trình gia công CNC được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và quốc tế, người ta đánh giá phần mềm Mastercam là phần mềm rất mạnh về gia công đặc biết là gia công 2D, với ưu việt là thao tác xử lý và lập trình rất nhanh so với các phần mềm khác. Đồng thời quá trình chạy dao và tối ưu chương trình khá tốt. Chính vì vậy mà phần mềm này mức độ sử dụng chiếm 50% trên thị trường. Hiện tại có rất nhiều các phiên bản Mastercam và cũng được đăng tải trên rất nhiều trang web từ các phiên bản X3, X4,X5, X6,.. X7, 2017, 2019..... Tuy nhiên các phiên bản chủ yếu khác nhau nhiều về giao diện, còn về tính năng và công dụng thao tác thì gần như hoàn toàn giống nhau. Đối các phiên bản Mastercam từ X9 trở lên khi cài đặt xong thì crack rất khó, đặc biệt là phiên bản X5. Còn các phiên bản X5, X6, X7 thì Crack tương đối dễ và thao tác khá đơn giản Trong bài viết này mình chia để đến các bạn phiên bản Mastercam X5, nếu các bạn cần dùng thì hãy tải nó.
2023-02-28
2023-02-28
Phần mềm Autocad Civil 3D thiết kế hạ tầng rất phổ biến mà các nhà thiết kế, kiến trúc sư luôn ưu tiên chọn khi bắt đầu một dự án. Là phần mềm được tạo ra để dùng cho những kỹ sư chuyên thiết kế cho các công trình cơ sở hạ tầng, cống ngầm và thủy lợi. Tạo nhiều điều kiện cho người dùng để định hướng, nghiên cứu và sáng tạo, đưa ra nhiều phương án cho một dự án với những mô hình – hình ảnh được xuất ra với chất lượng cao. Là phần mềm thiết kế hạ tầng với chức năng tất cả trong một
2022-07-16