Chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn và tin tưởng ủng hộ những sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua,nếu thấy sản phẩm và dịch vụ của chung tôi làm cho bạn cảm thấy hài lòng thì đừng tiếc vài phút để ghi lại cảm nhận của mình trên page nhé
2020-10-24
Khó chịu, bực bội mỗi khi máy tính chạy chậm? Bạn muốn máy tính của mình hoạt động nhanh hơn, đạt được tối đa giúp bạn học, họp và làm việc online tại nhà không bị gián đoạn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn 8 cách tăng tốc, tối ưu hóa máy tính Windows 10 hiệu quả. Hãy theo dõi nhé!
2021-07-14
Dưới đây LAPTOPXAYDUNG.COM sẽ giới thiệu các tính năng mới của phần mềm SAFE v20.3.0, cũng như hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt SAFE 2022. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
2022-10-28
Download và hướng dẫn cài đặt ETABS mới nhất năm 2023. Link download nhanh, không chết link. CSI ETABS Ultimate đây là bộ phần mềm thiết kế và phân tích cấu trúc tòa nhà 2D / 3D cung cấp một bộ công cụ toàn diện để phân tích các vấn đề về kết cấu. Nó cung cấp một loạt các công cụ sáng tạo và mang tính cách mạng để nghiên cứu và phát triển tòa nhà 3D. Sử dụng CSI ETABS 2020, nó sẽ giúp việc tạo các thiết kế phân tích dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhanh chóng hiểu kết quả phân tích và thiết kế của ngay cả những mô hình lớn nhất và phức tạp nhất cần phân tích. Nó cũng cung cấp khả năng truy cập nhanh vào nhiều định dạng và tính năng, hiển thị, chuyển đổi kết quả, xem xét và xuất bảng dữ liệu báo cáo. Kiểm tra trước khi in Hoặc xuất các định dạng phổ biến khác. ETABS Ultimate cung cấp khả năng thiết kế tiên tiến chưa từng có và các công cụ biểu diễn đồ họa, bản vẽ, sơ đồ, báo cáo và hình ảnh hóa toàn diện cho nhiều nhu cầu kiến ​​trúc.
2022-10-13
GeoStudio của hãng Geo-Slope (Seequent) bao gồm nhiều modules giúp mô hình hóa địa kỹ thuật dành cho các kỹ sư, chuyên gia địa kỹ thuật nhằm giải quyết các bài toán cụ thể sau:
2022-09-24
Enscape3D 3.4 là một plugin mạnh mẽ để sử dụng trong phần mềm SketchUp, Rhino, Revit và Archicad. Plugin này là một kết xuất tức thì. Bạn có thể sử dụng plugin này trong phần mềm đã đề cập để đánh bóng các tác phẩm đồ họa của mình. Bạn cũng sẽ có thể cải thiện hình ảnh của các dự án của mình ở bất kỳ góc độ nào bằng cách sử dụng công nghệ kết xuất tức thì của plugin này.
2022-08-09
Enscape3D là một plugin mạnh mẽ để sử dụng trong phần mềm SketchUp, Rhino, Revit và Archicad. Plugin này là một kết xuất tức thì. Bạn có thể sử dụng plugin này trong phần mềm đã đề cập để đánh bóng các tác phẩm đồ họa của mình. Bạn cũng sẽ có thể cải thiện hình ảnh của các dự án của mình ở bất kỳ góc độ nào bằng cách sử dụng công nghệ kết xuất tức thì của plugin này.
2022-08-08
Enscape là một phần mềm giúp tác vụ Render kiến trúc diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây được xem là công cụ mạnh mẽ được mọi nhà kiến trúc sư tín nhiệm. Với công nghệ thời gian thực của Enscape, dự án của bạn được hình dung dưới dạng một buổi giới thiệu 3D hoàn chỉnh, có thể được điều hướng và khám phá từ mọi góc độ, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
2022-08-08
ADOBE ANIMATE CC 2022 là phần mềm được sử dụng để thiết kế đồ họa vector và hoạt hình cho các chương trình truyền hình, video trực tuyến, trang web, ứng dụng web, ứng dụng internet phong phú và trò chơi video. Adobe Animate cung cấp các tính năng biên soạn nội dung đa phương tiện, và mang đến một môi trường tương tác và nhất quán, hỗ trợ người dùng tạo nội dung Flash tương thích với các nền tảng số và nền tảng di động.
2022-08-08
Adobe Audition 2022 là Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu thế giới dành cho người dùng chuyên nghiệp. Trình biên tập xử lý tất cả các định dạng quan trọng từ MP3 qua AAC đến AIFF và nhập các bản âm thanh từ đĩa CD.
2022-08-08
SolidWorks 2018 nâng cấp Assembly, cho phép mirror các đối tượng phác hoạ 3D, các thực thể phác hoạ 2D và 3D giờ đây có thể được nhân đôi bằng cách sử dụng một mặt phẳng làm tham chiếu đối xứng. Không những vậy, với SolidWorks 2018 bạn có thể vẽ đường viền phác thảo bằng tay, bằng bút hay bút stylus trên các thiết bị màn hình cảm ứng Windows 10.
2022-08-06
CorelDRAW 2022 là một ứng dụng ấn tượng đã được trang bị vô số công cụ và tùy chọn để giúp bạn tạo ra một số dự án đáng kinh ngạc. Ứng dụng này được tạo ra cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ. Bộ phần mềm này bao gồm một số sản phẩm Corel rất hấp dẫn bao gồm Corel Photo-Paint, Connect và Draw, v.v. Nó bao gồm các cải tiến, trải nghiệm mượt mà và liền mạch hơn.
2022-08-06
CorelDRAW 2022 là một ứng dụng ấn tượng đã được trang bị vô số công cụ và tùy chọn để giúp bạn tạo ra một số dự án đáng kinh ngạc. Ứng dụng này được tạo ra cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ. Bộ phần mềm này bao gồm một số sản phẩm Corel rất hấp dẫn bao gồm Corel Photo-Paint, Connect và Draw, v.v. Nó bao gồm các cải tiến, trải nghiệm mượt mà và liền mạch hơn.
2022-08-06
Adobe Premiere Pro 2022 là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ứng dụng này có thể ghi lại và chỉnh sửa đầy đủ thông tin cung cấp khả năng giao tiếp và xuất bản.
2022-08-06
Adobe Premiere Pro 2021 là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ứng dụng này có thể ghi lại và chỉnh sửa đầy đủ thông tin cung cấp khả năng giao tiếp và xuất bản.
2022-08-06
Adobe Lightroom Classic 2022 là trình tổ chức và biên tập ảnh chuyên nghiệp.Adobe Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia và các chuyên gia hình ảnh khác, cũng như những người tiêu dùng muốn nâng cao hình ảnh của họ hoặc bắt đầu chỉnh sửa ảnh.
2022-08-06
Adobe Photoshop Lightroom Classic CC có sự khác biệt với phần mềm Photoshop “đình đám” hay plugin Adobe Camera Raw có trên Photoshop. Lightroom Classic CC hỗ trợ xử lý quang sai màu hay viền tím tốt hơn rất nhiều khi chụp ngược sáng thường hay mắc phải.
2022-08-05
Adobe Photoshop CC 2022 là phần mềm thiết kế đồ họa, tạo và nâng cao hình ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Ngoài ra, Adobe Photoshop CC 2021 còn hỗ trợ thiết kế trang web và ứng dụng di động, chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực, và nhiều hơn nữa.
2022-08-05
Adobe Photoshop CC 2022 là phần mềm thiết kế đồ họa, tạo và nâng cao hình ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Ngoài ra, Adobe Photoshop CC 2021 còn hỗ trợ thiết kế trang web và ứng dụng di động, chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực, và nhiều hơn nữa.
2022-08-05
Adobe After Effects là một cuộc cách mạng trong hoạt hình kỹ thuật số. Với Adobe After Effects bạn sẽ có thể tạo cảnh lớn hơn. Tạo tiêu đề phim điện ảnh, giới thiệu và chuyển tiếp. Bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm sinh động một logo hoặc một nhân vật. Thỏa sức sáng tạo của bạn để các thiết kế thêm sinh động.
2022-08-05
Adobe After Effects 2021 là phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý hiệu ứng trong video chuyên nghiệp với công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Bạn dễ dàng thêm hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sở hữu video hoàn hảo nhất. 
2022-08-05
Adobe illustrator CC 2022 cho phép người dùng tạo logo, hình vẽ, biểu tượng, hình minh họa và kiểu chữ để in ấn hoặc làm banner cho trang web. Illustrator CC 2022 hiện đang được hàng triệu nghệ siex và và nhà thiết kế sử dụng.  Nhằm mục đích tạo ra các biểu tượng website và bao bì sản phẩm, bảng quảng cáo, sách minh họa.Dựa trên danh sách lựa chọn, người dùng có thể truy cập phần tử mong muốn trực tiếp. Ứng dụng này có khả năng đọc được hầu hết các định dạng chính gồm: DXF, DWG, SVG, SWF, GIF, FXG, EPS, TIFF, JPEG,…
2022-08-05
Adobe illustrator CC 2021 cho phép người dùng tạo logo, hình vẽ, biểu tượng, hình minh họa và kiểu chữ để in ấn hoặc làm banner cho trang web. Illustrator CC 2021 hiện đang được hàng triệu nghệ siex và và nhà thiết kế sử dụng .Dựa trên danh sách lựa chọn, người dùng có thể truy cập phần tử mong muốn trực tiếp. Ứng dụng này có khả năng đọc được hầu hết các định dạng chính gồm: DXF, DWG, SVG, SWF, GIF, FXG, EPS, TIFF, JPEG,…
2022-08-05
V-Ray 4.2 for SketchUp với những tính năng mới được cải thiện hỗ trợ bạn thiết kế những bức ảnh phức tạp và kết xuất ngay lập tức, còn hỗ trợ công cụ chiếu sáng nâng cao.
2022-08-04
LAPTOPXAYDUNG thân mến gởi đến các bạn file cài đặt V-Ray 5.2.0.06 for SketchUp cập nhất mới nhất, Link Google driver tốc độ cao không quảng cáo. Trường hợp các bạn không thể cài đặt thành công hãy liên hệ số hotline ZALO 0906.98.92.97 để được tư vấn. Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!
2022-08-04
ARCHICAD là phần mềm BIM được phát triển bởi  GRAPHISOFT , cho phép các kiến ​​trúc sư làm việc trong môi trường BIM (Mô hình hóa / Quản lý Thông tin Tòa nhà) . Archicad hoạt động trên hai nền tảng: macOS và Windows – không có sự khác biệt đáng kể giữa chúng. Thường được sử dụng để xử lý tất cả các khía cạnh của thiết kế và quy trình kỹ thuật môi trường, khu đô thị, tòa nhà, nội thất, vv
2022-07-30
Vray là một phần mềm được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế. Là một phần mềm plug-in ấn tượng cho 3DS MAX, V-Ray đi kèm với tất cả các công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất mà bạn cần để tạo hình ảnh và hình ảnh động chuyên nghiệp. Và là tiêu chuẩn trong ngành thiết kế và hiệu ứng hình ảnh toàn cầu …
2022-07-29
MICROSOFT PROJECT 2010 là một giải pháp quản lý dự án được thiết kế nhằm phát triển lịch biểu, gán tài nguyên, quản lý ngân sách, phân tích khối lượng công việc và theo dõi tiến độ. Các tính năng bao gồm dạng xem Trình lập kế hoạch Nhóm, giao diện Dải băng và nhiều tính năng khác.
2022-07-29
V-Ray đi kèm với tất cả các công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất mà bạn cần để tạo hình ảnh và hình ảnh động, chuyên nghiệp. Kể cả ảnh tĩnh và phim, nó cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp một cách dễ dàng. Và thậm chí nhanh hơn, VRAY for 3Ds Max là một công cụ được sử dụng rộng rãi. Và là tiêu chuẩn trong ngành thiết kế và hiệu ứng hình ảnh toàn cầu …
2022-07-29
Là một phần mềm plug-in ấn tượng cho 3DS MAX, V-Ray đi kèm với tất cả các công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất mà bạn cần để tạo hình ảnh và hình ảnh động chuyên nghiệp. Vray được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế.
2022-07-29
LAPTOPXAYDUNG thân gửi đến các bạn file cài đặt Microsoft Project 2019 cập nhất mới nhất, Link Google driver tốc độ cao không quảng cáo. Trường hợp các bạn không thể cài đặt thành công hãy liên hệ số hotline ZALO 0906.98.92.97 để được tư vấn. Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!
2022-07-28
LAPTOPXAYDUNG thân gửi đến các bạn file cài đặt Microsoft Project 2016 cập nhất mới nhất, Link Google driver tốc độ cao không quảng cáo. Trường hợp các bạn không thể cài đặt thành công hãy liên hệ số hotline ZALO 0906.98.92.97 để được tư vấn. Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!
2022-07-28
Là một phần mềm quản lí công việc 4.0 được phát triền bởi Microsoft. Microsoft Project hỗ trợ quản lý dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc
2022-07-28
LAPTOPXAYDUNG thân gửi đến các bạn file cài đặt Robot Structural 2022 cập nhất mới nhất, Link Google driver tốc độ cao không quảng cáo. Trường hợp các bạn không thể cài đặt thành công hãy liên hệ số hotline ZALO 0906.98.92.97 để được tư vấn. Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!
2022-07-28
Autodesk Robot structural Analysis Professional (Robot) là một chương trình phân tích cấu trúc toàn diện. Với khả năng phân tích cao cấp những cấu trúc lớn, phức tạp được ứng dụng rộng để mô hình hóa, phân tích và thiết kế nhiều loại kết cấu bao gồm phân tích tuyến tính cũng như phi tuyến bất kỳ cấu trúc nào như các tòa nhà, cầu, công trình dân dụng và các cấu trúc đặc biệt khác trong xây dựng.
2022-07-28
LAPTOPXAYDUNG thân gửi đến các bạn file cài đặt PLAXIS CONNECT Edition V22.00 cập nhất mới nhất, Link Google driver tốc độ cao không quảng cáo. Trường hợp các bạn không thể cài đặt thành công hãy liên hệ số hotline ZALO 0906.98.92.97 để được tư vấn. Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!
2022-07-21
PLAXIS v.22 là một sự đại trùng tu với cấu trúc dữ liệu của vật liệu và cập nhật cách xử lý linh hoạt cũng như mạnh mẽ hơn. Hỗ trợ người dùng với dòng lệnh tốt hơn, hệ thống cảnh báo lỗi trong side - panel và cho một trải nghiệm phong phú hơn. Khi chỉnh sửa hoặc nhập bất kỳ tham số mô hình vật liệu nào trong giao diện đồ họa GUI, phần mềm PLAXIS sẽ đưa ra các lệnh riêng lẻ. Điều này cung cấp cho người dùng khả năng truy xuất nguồn gốc và dẫn đến việc hiểu cấu trúc lệnh và tên đối tượng dễ dàng hơn khi xem xét tự động hóa bằng cách sử dụng kịch bản.
2022-07-19
PLAXIS v.22 là một sự đại trùng tu với cấu trúc dữ liệu của vật liệu và cập nhật cách xử lý linh hoạt cũng như mạnh mẽ hơn. Hỗ trợ người dùng với dòng lệnh tốt hơn, hệ thống cảnh báo lỗi trong side - panel và cho một trải nghiệm phong phú hơn. Khi chỉnh sửa hoặc nhập bất kỳ tham số mô hình vật liệu nào trong giao diện đồ họa GUI, phần mềm PLAXIS sẽ đưa ra các lệnh riêng lẻ. Điều này cung cấp cho người dùng khả năng truy xuất nguồn gốc và dẫn đến việc hiểu cấu trúc lệnh và tên đối tượng dễ dàng hơn khi xem xét tự động hóa bằng cách sử dụng kịch bản.
2022-07-19