VIETCONSCOMPUTER

www.LAPTOPXAYDUNG.com

Thương hiệu chuyên kinh doanh các dòng Laptop chuyên dụng, cao cấp: Workstation, Business, Gaming…đến từ các nhà sản xuất hàng đầu như: DELL, HP, LENOVO, APPLE, ASUS, MSI…

Bắt đầu từ năm 2006, với tiêu chí kinh doanh: Đưa những sản phẩm cao cấp, chuyên dụng tới đúng phân khúc khách hàng đang có nhu cầu, với giá tốt nhất và sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Chính vì vậy, ngay từ đầu chúng tôi đã được rất nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Lập trình viên, những người chuyên thiết kế, làm phim ảnh, Gamers hoặc từ các Thầy Cô giáo, Sinh viên ngành Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT…các Doanh nhân và những Viên chức làm văn phòng.

Mỗi nhà sản xuất luôn đưa ra các dòng sản phẩm theo từng phân khúc khách hàng, những dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dùng có độ bền rất cao, chế độ bảo hành lâu, luôn đem lại giá trị tối ưu cho người sử dụng đúng loại sản phẩm đó. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và tư vấn cụ thể cho từng nhóm khách hàng để mua đúng sản phẩm cần thiết, ngoài ra có chính sách dùng thử 02 tuần đổi miễn phí nếu Quý khách hàng mua sản phẩm chưa đúng nhu cầu hoặc không ưng ý.

Chế độ bảo hành đúng tiêu chuẩn, hậu mãi vui vẻ, hỗ trợ cài đặt phần mềm và vệ sinh bảo trì máy miễn phí trọn đời sản phẩm, cung cấp phụ kiện, linh kiện nâng cấp chính hãng giá tốt. Phương châm làm việc trách nhiệm, rõ ràng, bán đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng. Quý khách có thể đến với chúng tôi mua sắm, nâng cấp, bảo trì, chia sẽ thông tin công nghệ…

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách!