Geostudio là bộ phần mềm địa kỹ thuật của hãng Geoslope bao gồm các module: SLOPE/W (phân tích ổn định mái dốc), SEEP/W (phân tích dòng thấm trong đất), SIGMA/W (phân tích ứng suất- biến dạng kết cấu đất), QUAKE/W (phân tích động đất) ), CTRAN/W (phân tích vận chuyển chất gây ô nhiễm trong nước ngầm), TEMP/W (phân tích nhiệt), VADOSE/W (phân tích mưa, bốc hơi mặt đất), AIR/W (phân tích tương tác nước-khí).
2023-06-14
Cập nhật tính năng mới trong ETABS v20 - Siêu phẩm năm 2022
2022-01-19
Download và hướng dẫn cài đặt ETABS mới nhất năm 2022. Link download nhanh, không chết link.
2022-01-14
Autodesk Civil 3D là một giải pháp cực kỳ tiên tiến cho kỹ sư – Civil Engineering. Phần mềm sử dụng cho các kỹ sư dân dụng, thiết kế đường, và quản lý tất cả các giai đoạn phát triển của dự án từ phối hợp đến thực hiện và phân tích. Phần mềm này cũng hỗ trợ xây dựng mô hình thông tin hoặc xây dựng BIM, có nghĩa là xây dựng mô hình thông tin, có tiềm năng mô hình hóa 3D và mô phỏng các thành phần và giai đoạn dự án.
2021-12-21
LAPTOPXAYDUNG thân gửi đến các bạn file cài đặt CSI COL 10 cập nhất mới nhất, Link Google driver tốc độ cao không quảng cáo. Trường hợp các bạn không thể cài đặt thành công hãy liên hệ số hotline ZALO 0906.98.92.97 để được tư vấn. Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!
2021-10-26
Dưới đây LAPTOPXAYDUNG.COM sẽ giới thiệu các tính năng mới của phần mềm SAFE v20.0.0, cũng như hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt SAFE 2020. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
2021-10-04
Adobe Audition CC 2021 là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xử lý âm thanh và video, cung cấp cho họ khả năng gần như không giới hạn. Dễ sử dụng kết hợp với tính linh hoạt của công việc, cho phép bạn tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp đặt nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, người dùng có được trên máy tính của mình một phòng thu âm mạnh mẽ đầy đủ với các công cụ dễ sử dụng, đồng thời, các công cụ khá chuyên nghiệp
2021-10-02
PROKON là một trong những phần mềm thiết kế và phân tích kết cấu hỗ trợ thiết kế và chi tiết hơn 40 kiểu dáng khác nhau. Chương trình PROKON đầu tiên được phát hành vào năm 1989 và hiện đã được sử dụng tại hơn 80 quốc gia. Phần mềm này phù hợp với công việc thiết kế và chi tiết, nhưng điểm mạnh chính của nó là do sự tích hợp chặt chẽ giữa các phần mềm phân tích và thiết kế. Trong hai thập kỷ qua, PROKON đã không ngừng cải thiện các điều kiện thiết kế của các kỹ sư. PROKON được xây dựng bởi một nhóm kỹ sư và mục tiêu chính của nó là xây dựng các kỹ sư thiết kế và kỹ thuật viên. Phần mềm này cung cấp câu trả lời nhanh chóng và đáng tin cậy cho các vấn đề thiết kế xây dựng hàng ngày.
2021-09-07
Chúng tôi đã upload hướng dẫn cài đặt, bẻ khóa phần mềm xây dựng đầy đủ rõ ràng và chi tiết. Tuy nhiên một số quí vị gặp khó khăn trong việc cài đặt phần mềm hoặc không có nhiều thời gian để tìm hiểu cài đặt. HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT LAPTOPXAYDUNG.COM HỖ TRỢ ANH CHỊ. Và chúng tôi cũng xin phép lấy một ít phí trang trải cuộc sống. Cảm ơn quí vị đã ủng hộ!
2021-07-12