SAFE là phần mềm kết cấu chuyên dụng tính toán cho các loại bản sàn bê-tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm, ... ngoài ra SAFE còn có thể tính nội lực và tính thép cho đài móng đơn hoặc móng tổ hợp, móng bè. SAFE có thể đảm đương được tất cả các yêu cầu của quá trình thiết kế một cách trực quan sinh động, hữu ích, toàn diện và dễ sử dụng. Bằng các công cụ vẽ tinh vi, sử dụng một trong các tùy chọn nhập để nhập dữ liệu từ CAD, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu, Safe giúp người sử dụng thiết kế sàn móng nhanh và hiệu quả ở bất kỳ định hình dạng nào, tròn hoặc trụ rỗng. Dự ứng lực được ứng dụng để cân bằng tỷ lệ của trọng lượng cốt thép trong móng. Cốt thép có thể ở các dạng phẳng, hai chiều, hình xoáy ốc hoặc dây. Các mô hình cho thấy cột, dầm, tường và máng tại các sàn theo từng lớp. Tường được mô hình hóa ở dạng thẳng hoặc cong.
2021-01-08
Safe 2012 là một công cụ hữu hiệu được sử dụng để tính toán phân tích khả năng chịu lực, ổn định của dầm sàn móng tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn quá trình cài đặt phần mềm Safe v12.3.
2020-11-13
SAFE 2014 là dụng cụ thiết kế nền tảng và tấm bê tông . SAFE tích hợp phần đông những khía cạnh của trật tự mẫu mã kỹ thuật trong 1 môi trường đơn giản và trực giác. Việc tạo mô hình nhanh chóng và hiệu quả sở hữu những phương tiện vẽ phức tạp, bạn cũng sở hữu thể sử dụng 1 trong các tùy chọn nhập để mang dữ liệu trong khoảng các chương trình CAD, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu.
2020-11-13
SAFE là phần mềm kết cấu chuyên dụng tính toán cho các loại bản sàn bê-tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm, sàn ứng lực trước … ngoài ra SAFE còn có thể tính nội lực và tính thép cho đài móng đơn hoặc móng tổ hợp, móng bè. SAFE nằm trong bộ phần mềm SAP, ETABS, SAFE của trường Đại học Berkeley (Mỹ).
2020-08-28