Bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về những con CPU laptop để mọi người có thể dễ dàng chọn cho mình những chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân. Các bạn luôn bị hiểu lầm rằng chip i7 sẽ mạnh hơn i5 và tương tự i5 sẽ mạnh hơn i3, nhưng thực chất không hẳn như vậy, các bạn phải so sanh xem đó là chip U, H, HQ, M hay MQ.... Bài viết này Laptopxaydung.com sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của quý khách hàng
2021-07-19
Android là phần mềm được đầu tư kỹ lưỡng cả về đồ họa và tính năng, tích hợp sẵn trên nhiều dòng điện thoại giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng trên máy tính Windows, bạn phải cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Android và dưới đây là top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay mà laptopxaydung chọn lọc giới thiệu đến mọi người.
2020-10-24
Phần mềm diệt virus là ứng dụng cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự tấn công của virus và những mối đe dọa nguy hiểm khác. Vậy một phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay mà lại miễn phí thì sao, chắc chắn ai cũng đang tìm kiếm phải không nào? Dưới đây là gợi ý 7 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay và link download miễn phí mà LAPTOPXAYDUNG chọn lọc giới thiệu, cùng tìm hiểu ngay nhé!
2020-10-24